Thời đại 4.0, đời sống tăng cao, lượng cầu rất lớn nhưng song song với đó là yêu cầu khắt khe về chất lượng, an toàn. Đối với ngành công nghiệp sản xuất nhu yếu phẩm hiện nay, việc sử dụng các phương thức thủ công truyền thống không thể đáp ứng được những tiêu chí kể trên mà còn rất tốn kém và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Vì vậy, việc ứng dụng thiết bị máy móc trong sản xuất thay thế phương thức cũ là điều tất yếu để nâng cao hiệu suất, năng suất và chất lượng thành phẩm. Đây chính là lý do chúng tôi có mặt tại Việt Nam để mang đến cho bạn những giá trị công nghệ sản xuất tối ưu nhất.

Thành lập vào đầu năm 2019 đến nay, Thịnh Vượng JSC với lối tiếp cận khác hàng thông minh, đồng thời tập trung mang đến những giá trị cốt lõi cho người tiêu dùng, chúng tôi đã liên tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường: “Là đơn vị cung cấp thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất công nghệ cao UY TÍN hàng đầu tại Miền Bắc“.

Các dòng máy chủ lực và là thế mạnh của chúng tôi bao gồm:

SỨ MỆNH

Mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực, những sản phẩm máy móc công nghệ cao, công nghệ mới, chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất. Cùng với đó là luôn luôn cải thiện, nâng cấp chất lượng dịch vụ trong và sau bán hàng để mang tới cho Quý khách những trải nghiệm tối ưu nhất khi đến với Thịnh Vượng JSC.

TẦM NHÌN

Nâng tầm thương hiệu Thịnh Vượng JSC trở thành nhà phân phối, đơn vị bán lẻ thiết bị máy móc nhập khẩu chính hãng số 1 tại Việt Nam. Là đơn vị hàng đầu giúp khách hàng, doanh nghiệp tiếp cận được những phương pháp, công nghệ tăng gia sản xuất tốt nhất mỗi ngày.

DỊCH VỤ

 1. Nhập khẩu phân phối, bán lẻ thiết bị máy móc cơ khí đa ngành: Thực phẩm, Dược phẩm, Đóng gói sản xuất, Hóa mỹ phẩm,…
 2. Tư vấn dự án bao gồm: Công nghệ, giải pháp ứng dụng công nghệ, quy trình sản xuất tối ưu.
 3. Thi công, lắp đặt thiết bị máy móc: Áp dụng với khách hàng mua thiết bị tại Thịnh Vượng JSC.
 4. Bảo hành, bảo trì và nâng cấp: Chính sách bảo hành dài hạn. Bảo trì và nâng cấp thiết bị máy móc chuyên nghiệp theo yêu cầu.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Slogan: TRAO CHẤT LƯỢNG – NHẬN NIỀM TIN.

Luôn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những chất lượng tốt nhất về sản phẩm, chất lượng tốt nhất về dịch vụ, chất lượng tốt nhất về trải nghiệm mua sắm chuyên nghiệp tại Thịnh Vượng JSC thông qua các tiêu chí sau:

 1. Máy móc nhập khẩu chính ngạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng từ đầy đủ
 2. Đa dạng máy móc công nghệ cao, thịnh hành, 100% chính hãng. Đặc biệt là phải đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng tại thị trường Việt.
 3. Hỗ trợ trải nghiệm máy móc thực tế tại các cơ sở bán hàng Thịnh Vượng JSC.
 4. Cam kết chất lượng với Chính sách đổi trả 1 – 1 do lỗi nhà sản xuất.
 5. Giá cạnh tranh
 6. Đa dạng phương thức mua sắm, thanh toán
 7. Miễn phí vận chuyển với Chính sách vận chuyển linh hoạt
 8. Đội ngũ tư vấn kỹ thuật, bán hàng, tiếp nhận xử lý thông tin chuyên sâu, chuyên nghiệp
 9. Bảo hành dài hạn cùng Chính sách hỗ trợ sau bán hàng tốt.

Khuyến cáo:

 • Hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị UY TÍN, có trung tâm bảo hành, đầy đủ cơ sở hạ tầng
 • Hiện nay có rất nhiều đơn vị tham gia cung cấp thiết bị máy móc tại thị tường Việt nhưng lại không am hiểu sâu về máy móc, không thể tư vấn cũng như hướng dẫn vận hành chính xác dẫn đến nhiều bất cập trong quá trình vận hành làm giảm tuổi thọ máy, dễ hỏng hóc,..
 • Các thiết bị máy móc thương mại không có tem nhãn, không cung cấp được thương hiệu đều là thiết bị không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không đảm bảo chất lượng có thể gây thiệt hại nặng nề cho người tiêu dùng nếu cố tình trao đổi mua bán.

BẠN CÓ THỂ TÌM CHÚNG TÔI Ở ĐÂU?

 1. Mua sắm thông qua các trang thương mại điện tử của Thịnh Vượng JSC hoặc các trang thương mại điện tử được liên kết.
 2. Liên hệ hotline hoặc chat box qua các kênh bán hàng của Thịnh Vượng JSC.
 3. Mua sắm trực tiếp tại các cơ sở Thịnh Vượng JSC trên toàn quốc.